Vạn Quà Tết Đón Xuân Vui Du Lịch Giá Tốt   Tưng Bừng Mùa Du Lịch Giá Rẻ

Du Lịch Việt Nam – Trang Tin Tức Du Lịch Hàng Đầu

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, khuyến mãi du lịch cập nhật

Du lịch Pacific - Pacific Travel - Chuyên tour Thái Lan tour Campuchia

Công ty Pacific Travel chuyên các tour du lịch Thái Lan giá cực kỳ cạnh tranh, cũng như các tour du lịch Campuchia. Ngoài ra, công ty du lịch Pacific Travel còn mở thêm, các chương trình ngoài nước Việt Nam như đến Hàn Quốc, Singapore, hay Malaysia, .... Và đặc biệt, các chương trình tour du lịch trong nước cũng đang được ban giám đốc công ty PACIFIC TRAVEL chú trọng tới trong những năm gần đây.

Đã là một tập thể, thì dường như chúng tôi luôn muốn cống hiến hết sức mình, cho công việc phục vụ các chuyến tour du lịch quốc tế, cũng như trong nước được thành công tốt đẹp nhất. Và cho dù có những giọt mồ hôi, chảy dài trong suốt các chặng hành trình dài đằng đẳng, của các tour quốc tế, hay tour nội địa, thì những anh chị hướng dẫn viên của Pacific Travel luôn luôn nở một nụ cười tươi, và một tinh thần lạc quan với những khách hàng của mình.

Trong bao nhiêu năm làm việc, và cống hiến sức mình cho một con đường dài phía trước, thì chúng tôi luôn mong muốn, tất cả khách hàng của mình, sau khi trải nghiệm các chuyến hành trình cùng với công ty Pacific Travel đều cảm muốn thấy có sự hài lòng, cũng như an tâm hơn trong các chuyến tour dài ngày như vậy. Vì vậy, chúng tôi đã ra sức trao dồi, và củng cố thêm kinh nghiệm hướng dẫn viên của mình, để tạo nên một thị trường du lịch đầy sức hấp dẫn hơn cho các công ty du lịch hiện nay.

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Pacific Travel


Nằm trong TOP, các công ty du lịch chuyên tour trong thị trường Campuchia và Thái Lan, thì cty Pacific Travel luôn luôn khẳng định mình trên con đường dài phía trước. Luôn luôn đưa ra các mức giá cạnh tranh siêu rẻ, và không bao giờ làm giảm chất lượng các chương trình tour du lịch đó. Vì thế, mà tất cả các khách hàng lâu dài từ trước tới nay, luôn chọn điểm đến trong các chuyến hành trình du lịch Thái Lan và du lịch Campuchia là đến với Công Ty TNHH Pacific Travel này.

Suốt quãng thời gian dài đằng đẳng, để gầy dựng nên tên tuổi của Pacific Travel trong suốt hơn 20 năm qua. Đã tạo nên một trong những tinh thần bất diệt, trong mỗi nhân viên đang làm việc chính thức tại Pacific Travel này. Đó là điều đã minh chứng cho những thành quả đó hiện nay. Khi mà sự lớn mạnh và sự trưởng thành của mỗi cá nhân tại Pacific Travel, đã có thể tự do khẳng định mình, và mang lại tên tuổi cho riêng mình, khi còn đang đứng trong hàng ngũ nhân viên Pacific Travel.

Du lịch Thái Lan Pacific Travel - Tour Giá Rẻ Nhất 2016 | 2017 | 2018


Với chùm tour Thái Lan được khởi hành xuyên suốt, trong các ngày các tháng trong năm vừa qua. Thì bạn đã thể biết rằng, chúng tôi đã làm việc hết sức mình, làm việc bất chấp cả ngày đêm, và luôn luôn phải đi trước mình và đi trước thời gian này. Khi mà thời gian vé đi các tour du lịch đang diễn ra ngày đêm ngoài kia, thì đằng sau đó, là cả một bộ phận và cả một tập thể các cá nhân khác vẫn điên cuồng làm việc với trách nhiệm và niềm tin của mình.

Điều đó, là điều mà chúng tôi bắt buộc phải làm, và phải làm cho thật công tâm và chính xác nhất. Không phải lúc nào cũng là khoảng thời gian nghỉ ngơi, và ngừng nghỉ, mà lúc nào cũng phải dắt óc ra làm việc đến chặng đường cuối cùng. Vì chúng tôi mong muốn, sẽ mang lại độ chất lượng nhất dành cho tất cả các khách hàng khi đến đặt tour và lựa chọn Pacifc Travel cho chuyến hành trình của mình.


Tôi nhớ như in, khi đi đến đâu cũng có rất nhiều người bàn tán về công ty TNHH Pacific Travel lúc đó. Khi mà nói đến Campuchia là nói đến Tâm Pacific hay nói đến Thái Lan là nói đến Tâm Pacific, đó cũng là một trong những cách ghi nhớ tên hướng dẫn viên, trong lòng những khách hàng. Để làm được điều đó, thì hướng dẫn viên phải học hỏi, phải tự rèn luyện chính mình, phải tự trao dồi thêm các cho mình trong các khóa học ngắn hạn và dài hạn, ở trong mỗi chuyến hành trình đó.

Vì không phải tất cả các kinh nghiệm đều đến với bạn thật dễ dàng, mà nó phải được đúc kết và rèn luyện trong những bước khó khăn nhất của chuyến hành trình tương lai đó. Vì thế, nếu đã dấn thân vào con đường của một hướng dẫn viên chuyên nghiệp, thì đòi hỏi bạn phải chuẩn bị hành trang cho bản thân mình thật chi ly nhất. Nhưng !!! bạn cần phải được vào một trong những công ty có thể tạo cho bạn cơ hội đó. Chính vì thế, Tâm Gà Pacific đã lựa chọn đầu quân về công ty Pacific Travel, để làm nên điều mà mình chưa từng được làm nên.


Muốn giỏi thì phải học, muốn khôn ngoan thì phải trải nghiệm. Chính vì lẻ đó, mà tất cả các con người đến với Pacific Travel, đều đã trưởng thành hơn trong những năm qua. Có thể ngày hôm nay bạn không học được những gì, nhưng ngày mai bạn sẽ khác, và tuần này tháng nọ năm sau bạn sẽ chửng chạc hơn. Không gì là không thể, đúng không bạn nhỉ !!!

Và bạn hãy nhớ, là đừng bao giờ bỏ cuộc, trong chuyến hành trình khám phá con người mình, cũng như đừng bao giờ đánh rơi một nhịp nào trong suốt tour du lịch của bạn. Vì cơ hội đến cho bạn không chỉ một sớm một chiều, mà khi bạn bước chân qua một quốc gia nào đó, thì đó là cơ hội cho bạn khám phá thêm chính bản thân mình nữa. Vì vậy, hãy chọn chúng tôi, và để chúng tôi mang cho bạn một trong những cơ hội mới khám phá thêm nữa nhé. Đừng bao giờ bỏ rơi chúng tôi trong những lúc này bạn nhé !!!

du lich pacific travel


Đại diện cho tập thể các anh em làm việc tại công ty TNHH Pacific Travel, chúng tôi xin chúc cho bạn có một sức khỏe dồi dào, có một tinh thần cực kỳ tốt, và một tình yêu mãnh liệt với chúng tôi. Dẫu cho đôi lúc có sơ xót xãy ra, thì chúng tôi luôn luôn mong bạn hãy cho chúng tôi biết thêm những điều đó, để từ đó , chúng tôi mới có thể khắc phục, và sửa chữa những sai lầm không đáng có đấy, và tạo nên một tập thể vững mạnh trong suốt chuyến hành trình dài kỳ trước mắt nữa.

Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm !!!

TÂM PACIFIC


Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/09/du-lich-pacific-pacific-travel-chuyen-tour-thai-lan-tour-campuchia.html
Bài viết liên quan khác
 • Tour du lịch Sapa

  Tour du lịch Hạ Long

  Tour du lịch Đà Nẵng

  Tour du lịch Huế

  Tour du lịch Hội An

  Tour du lịch Quảng Bình

  Tour du lịch Nha Trang

  Tour du lịch Đà Lạt

  Tour du lịch Sài Gòn

  Tour du lịch Côn Đảo

  Tour du lịch Mũi Né

  Tour du lịch Phú Quốc

  Tour du lịch Miền Tây

  Tour du lịch xuyên Việt

  Tour du lịch biển

 • Tour du lịch Hà Nội

  Tour du lịch Tam Đảo

  Tour du lịch Mai Châu

  Tour du lịch Thung Nai

  Tour du lịch Mộc Châu

  Tour du lịch Tây Bắc

  Tour du lịch trăng mật

tour giá rẻ chất lượng cao
Tin tức - Sự kiện Việt Nam Đông Nam Á Châu Á Châu Úc & Châu Âu Châu Mỹ & Châu Phi
Tin du lịch tổng hợp
Định danh - Văn hóa
Lễ hội - Ẩm thực
Tin ngành du lịch
Non nước Việt Nam
Đà Lạt - Nha Trang
Phú Quốc - Huế - Đà Nẵng
Khánh Hòa - Lâm Đồng
Bình Phước - Bình Dương
Kiên Giang - Vũng Tàu

Thái Lan - Campuchia
Singapore - Malaysia
Đài Loan - HongKong
Triều Tiên - Hàn Quốc
Nhật Bản - Nga
Philippines - Thổ Nhĩ Kỳ
Trung Quốc - Ấn Độ
Mông Cổ - Ma Cao
Lào - Đảo Giáng Sinh

Úc - New Zealand
Đức - Pháp
Ý - Hà Lan
Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ
Tây Ban Nha - Đan Mạch
Mỹ - Canada
Cuba - Brazil
Mexico - Chi Lê
Colombia - Uruguay
Argentina - Dominican

dulichpacifictravel Copyright © 1997-2016 - All rights reserved.
Design by Tâm Gà Search Box.
Website đang trong quá trình xây dựng.
Bản demo, đang chờ cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông