Vạn Quà Tết Đón Xuân Vui Du Lịch Giá Tốt   Tưng Bừng Mùa Du Lịch Giá Rẻ

Du Lịch Việt Nam – Trang Tin Tức Du Lịch Hàng Đầu

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, khuyến mãi du lịch cập nhật

10 câu chuyện khó tin về MA THÁI LAN và MA CAMPUCHIA

Tại đất nước Thái Lan, có rất nhiều câu chuyện MA được kể từ những hướng dẫn viên Thái Lan và hướng dẫn viên Campuchia hiện nay. Nếu như trong đoàn du khách có những người thích truyện ma về đêm, thì có thể đến với đất nước Thái Lan để được, các anh chàng người Thái và người Campuchia kể cho bạn những mẫu chuyện về MA THÁI và MA CAMPUCHIA khi xưa. Chú ý : là truyện không dành cho những người yếu tim và những người không bao giờ thích nghe truyện ma nhé.

10 câu chuyện khó tin về MA THÁI LAN và MA CAMPUCHIA

10 câu chuyện khó tin về MA THÁI LAN và MA CAMPUCHIA


Hãy cùng chúng tôi xem qua những câu chuyện ma này nhé, dường như có những điều gì đó sai sai ở đây. Và nếu như chúng ta, có thể nhận định và xem xét, các câu chuyện ma này thì tìm hiểu lý do tại sao lại có những chuyện ma này xuất hiện nhỉ ? Và đâu phải ai cũng thấy MA THÁI và MA CAM này đâu nhỉ ?


- Câu chuyện thứ 01 : Câu chuyện xãy ra vào năm 2015, tại một khách sạn nào đó, khi nhân viên kiểm tra phòng đi kiểm tra tất cả các phòng trong dãy 1. Khi phòng thứ nhất đã kiểm tra xong, thì hầu như không có chuyện gì xãy ra, nhưng tới phòng thứ hai, sau khi mở cửa ra thì bỗng nhiên nhân viên check phòng phát hiện có bóng ma nữ đi ra, và sau đó lại dí theo nhân viên đó. Thật là lạ lùng !!!

- Câu chuyện thứ 02 : Vào một buổi tối trong ngày, có một quý bà sau khi đi toilet trong sảnh khách sạn xong. Thì bỗng nhiên, quý bà đó có cảm giác bị ai đó gạt chân mình, suýt té trên hành lang của sảnh toilet của khách sạn. Có gì điều đó vô lý xãy ra tại đây, mà nhiều người sau đó nghe kể lại vẫn không thể nào tin được chuyện này.

- Câu chuyện thứ 03 : Ở câu chuyện thứ ba này, nhân viên bảo vệ đi kiểm tra các phòng trong khách sạn. Và tới một căn phòng, sau khi kiểm tra nhân viên bảo vệ thấy có điều gì đó lạ lùng chợt đến. Vì sau đó, lại có một bóng ma nữ xuất hiện, đi ra ngoài khỏi cửa phòng mà mình đang kiểm tra. Xem lại từ 4 vị trí của camera an ninh trong khách sạn, chúng tôi cũng rất bở ngỡ vì tình trạng như thế này !!!

- Câu chuyện thứ 04 : Trong câu chuyện thứ 4 này, tại một cao tốc ở đất nước Campuchia, chúng tôi chợt thấy có bóng ma nữ đứng bên vệ đường, trong khi từng làn xe tốc hành đang chạy song song với hình bóng mờ mờ ảo ảo của cô gái ấy. Bỗng nhiên, ma nữ đó bay lên và bay xuống, và cứ phất phơ bên vệ đường, làm cho mấy anh chàng chạy xe tuyến đường cao tốc không khỏi bàng hoàng.

- Câu chuyện thứ 05 : Ở trong một gian phòng tối xung quanh, camera an ninh đã ghi nhận lại có một hình bóng người ma quái, đang nằm trên giường rồi lại phút chốc lại bay bổng trong không trung cạnh giường đó. Rồi lại có những đoạn, người đó co mình lại rút ngắn thân thể lai, tạo ra nhiều điều khó có thể hiểu được. Nhưng theo ghi nhận, có khá nhiều tại căn phòng này đã thấy ảnh rất nhiều.

- Câu chuyện thứ 06 : Ngày 10/5/2014 tại góc chân cầu thang, lối thoát hiểm của một khách sạn tại Thái Lan. Vì thang máy hư, nên cô gái chọn đi bộ trong thang thoát hiểm vào lúc 16:44 phút chiều. Và bỗng nhiên, cô thấy một bóng người đi qua ngay trước mặt mình, và cô bỏ chạy ngay lúc đó. Tuy nhiên, bóng ma đó không chịu dừng tha cho cô, và dí chạy theo cô gái ấy lúc bấy giờ.

- Câu chuyện thứ 07 : Tại sảnh internet của khách sạn ở Campuchia, đây là nơi khách có thể dùng cafe và sử dụng Internet miễn phí. Nhưng anh chàng nọ bỗng giựt mình, khi nghe thấy tiếng ghế sofa xoay ngang, và tiếng cửa đóng mở liên tục. Hoảng loạn, người thanh niên đó bỗng tháo chạy thoát thân ra khỏi phòng Internet đó, của khách sạn ở tại Campuchia.

- Câu chuyện thứ 08 : Tại gian phòng ăn uống buffet nhẹ về đêm, của một khách sạn, cô phục vụ đang trong quá trình chờ dọn dẹp sau một ngày làm việc vất vả. Thì bỗng nhiên, cô gái bỗng nghe tiếng ghế ngồi bằng nhựa kéo sọt xẹt ngay giữa sảnh, và đùng một cái, ghế trước mắt của cô dọn dẹp bỗng trượt ra trước mắt mình, và xung quanh bàn ghế tung lên loạn xạ, cô phục vụ hoãng mình chạy tán loạn, và va phải vào ghế té xỉu trước sảnh buffet của nhà hàng. Thật là ngạc nhiên chưa !!!

- Câu chuyện thứ 09 : Ở tầng hầm của một khách sạn Thái Lan, camera an ninh ghi nhận lại một sự việc khó có thể giải thích nên lời. Khi mà có một bóng người, đi từ dưới đất đi lên và đi suốt tuyến đường trong sảnh hầm của khách sạn Thái Lan. Điều này, làm cho nhiều người đang rất muốn tìm hiểu xem trong góc tối của khách sạn đó, có bóng hình người đi qua đi lại hay không ?

10 câu chuyện khó tin về MA THÁI LAN và MA CAMPUCHIA


- Câu chuyện thứ 10 : Câu chuyện cuối cùng của ngày hôm nay, là một câu chuyện vào năm 2012 hết sức gây bất ngờ nhất dành cho tất cả mọi người. Trọng điểm vẫn là câu chuyện này, một cái kết có hậu cho anh chàng lái xe ba bánh. Khi mà anh chàng lái xe ba bánh này, thoát chết trước đầu xe tải một cách ngoạn mục nhất có thể. Lúc đó, chiếc xe tải dường như đã đụng phải anh chàng chạy xe ba bánh này rồi, nhưng bỗng có một bóng người chạy ra, hô biến anh chàng ba bánh này thoát chết khỏi xe tải tử thần này. Con đường bên Thái Lan đó, đang được các anh em Thái Lan chia sẻ, là vị nữ anh hùng áo khoác đen đó, đã cứu đi rất nhiều người trong hoàn cảnh như vậy ?

Kết lại 10 câu chuyện ma này, đâu phải ma nào cũng xấu vào ma nào cũng tốt đâu ? Chúng ta là những con người bình dị nhất trên thế gian này. Nếu như bạn nào làm điều xấu xa, thì lương tâm sẽ bị cắn rứt, và buổi tối bạn sẽ càng dễ bị gặp ma nhát nhiều nhất. Còn những con người lương thiện thì, bạn sẽ được các hồn ma cứu giúp, thoát khỏi các tai ương khủng khiếp xã ra với mình trong tương lai về sau.

Vì vậy !!! nhiều người Thái Lan và người Campuchia tôn sùng các bị thánh tăng, cũng là một điều hết sức bình thường. Nếu như bạn đặt tour Thái Lan hay tour Campuchia trong khoảng thời gian về sau, bạn sẽ thấy con người Thái Lan và những người Campuchia, hết sức hiền lành và tốt bụng, họ không làm điều gì mà ảnh hưởng tới xã hội và đất nước của mình. Vì là những con người trong trắng nhất, như là một viên pha lê chưa được mài giũa lúc này. Hẹn gặp gia đình bạn bên vương quốc Thái Lan hay vương quốc Campuchia trong thời gian sắp tới nhé !!!

Tâm Pacific
Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/10/10-cau-chuyen-kho-tin-ve-ma-thai-lan-va-ma-campuchia.html
Bài viết liên quan khác
 • Tour du lịch Sapa

  Tour du lịch Hạ Long

  Tour du lịch Đà Nẵng

  Tour du lịch Huế

  Tour du lịch Hội An

  Tour du lịch Quảng Bình

  Tour du lịch Nha Trang

  Tour du lịch Đà Lạt

  Tour du lịch Sài Gòn

  Tour du lịch Côn Đảo

  Tour du lịch Mũi Né

  Tour du lịch Phú Quốc

  Tour du lịch Miền Tây

  Tour du lịch xuyên Việt

  Tour du lịch biển

 • Tour du lịch Hà Nội

  Tour du lịch Tam Đảo

  Tour du lịch Mai Châu

  Tour du lịch Thung Nai

  Tour du lịch Mộc Châu

  Tour du lịch Tây Bắc

  Tour du lịch trăng mật

tour giá rẻ chất lượng cao
Tin tức - Sự kiện Việt Nam Đông Nam Á Châu Á Châu Úc & Châu Âu Châu Mỹ & Châu Phi
Tin du lịch tổng hợp
Định danh - Văn hóa
Lễ hội - Ẩm thực
Tin ngành du lịch
Non nước Việt Nam
Đà Lạt - Nha Trang
Phú Quốc - Huế - Đà Nẵng
Khánh Hòa - Lâm Đồng
Bình Phước - Bình Dương
Kiên Giang - Vũng Tàu

Thái Lan - Campuchia
Singapore - Malaysia
Đài Loan - HongKong
Triều Tiên - Hàn Quốc
Nhật Bản - Nga
Philippines - Thổ Nhĩ Kỳ
Trung Quốc - Ấn Độ
Mông Cổ - Ma Cao
Lào - Đảo Giáng Sinh

Úc - New Zealand
Đức - Pháp
Ý - Hà Lan
Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ
Tây Ban Nha - Đan Mạch
Mỹ - Canada
Cuba - Brazil
Mexico - Chi Lê
Colombia - Uruguay
Argentina - Dominican

dulichpacifictravel Copyright © 1997-2016 - All rights reserved.
Design by Tâm Gà Search Box.
Website đang trong quá trình xây dựng.
Bản demo, đang chờ cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông