Vạn Quà Tết Đón Xuân Vui Du Lịch Giá Tốt   Tưng Bừng Mùa Du Lịch Giá Rẻ

Du Lịch Việt Nam – Trang Tin Tức Du Lịch Hàng Đầu

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, khuyến mãi du lịch cập nhật

Địa điểm hấp dẫn để tham gia lễ hội té nước Thái Lan Songkran

Lễ Hội té nước Thái Lan Songkran là một hoạt động lễ hội lớn trong năm ở Thái Lan, với nhiều hoạt động thú vị diễn ra khắp đất nước. Nếu bạn có dịp ghé thăm Thái Lan đúng dịp diễn ra lễ hội té nước Songkran không nên bỏ quả 5 địa điểm hấp dẫn khi tham gia Lễ Hội té nước Thái Lan Songkran dưới đây nhé. “Cuộc chiến nước” – Lễ Hội té nước Songkran diễn ra vào thời điểm đón mừng năm mới ở Thái Lan với nhiều hoạt động thú vị.

Địa điểm hấp dẫn để tham gia lễ hội té nước Thái Lan Songkran


Được xem là lễ hội quan trọng nhất ở Thái Lan, Lễ Hội té nước Songkran kéo dài 3 ngày diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/4. Trong lễ hội té nước mọi người bị Té nước, bắn súng phun nước vào người, ý nghĩa của hành động này là bày tỏ lòng kính trọng với Đức Phật, dọn dẹp nhà cửa. Ngoài ra, còn té nước vào người cao tuổi để bày tỏ lòng tôn kính. Địa điểm hấp dẫn khi tham gia Lễ Hội té nước Thái Lan Songkran.

01. Bangkok – địa điểm hấp dẫn diễn ra Lễ Hội té nước Songkran

Lễ Hội té nước Songkran ở Bangkok diễn ra ở nhiều nơi xung quanh khu Banglamphu, phổ biến nhất ở Quảng trường Hoàng Gia, Rattanakosin, đường Khao San…Bạn sẽ được hòa mình vào dòng người đông đúc thăm gia té nước, tất cả khung cảnh giống như một bộ phim hành động vây. Khi tham gia Lễ Hội té nước Songkran các bạn chú ý bảo quản những vật dụng điện tử tránh tình trạng hỏng nhé.

02. Lễ Hội té nước Songkran ở Chiang Mai, Thái Lan

Tới đây bạn sẽ được tham gia lễ diễu hành khai mạc lễ hội, đặc biệt được té nước hoa nhài vào tượng Phật hay những người lớn tuổi để bày tỏ lòng kính trọng. Ngoài ra, bạn còn được chiễm ngưỡng những màn biểu diễn truyền thống phong cách Lanna và thưởng thức những món ăn ngon, nổi tiếng.


03. Pattaya – Lễ Hội té nước Songkran

Được xem là một địa điểm hấp dẫn diễn ra Lễ Hội té nước Thái Lan Songkran, Pattaya Lễ Hội té nước không chỉ đơn thuần mọi người té nước, mà còn có những hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi người thân và cầu nguyện. Đỉnh điểm của Lễ Hội té nước ở Thái Lan ở Pattaya là diễn ra những cuộc diễu hành trên khắp thành phố và những sự kiện văn hóa diễn ra trên đường Bãi Biển. Địa điểm hấp dẫn khi tham gia Lễ Hội té nước Thái Lan Songkran.

04. Phuket là địa điểm té nước hấp dẫn tại Thái Lan

Ngoài “cuộc chiến té nước” mọi người còn dùng nước hoa để lau nhà hoặc tưới lên tượng phật và bàn thờ để được may mắn cùng hoạt động thăm hỏi người thân, cầu nguyện. Lễ Hội té nước ở Phuket còn diễn ra lễ rước Phật dọc bãi biển Patong, cùng nhiều sự kiện ở công việc Loma, trung tâm sự kiện, các bến cảng. Lễ Hội té nước Songkran ở Khon Kaen. Nổi tiếng là vùng đất của lúa nếp, Lễ Hội té nước ở Khon Kaen rất thú vị với đoàn diễu hành với những chiếc xe bò được trang trí rực rỡ, cùng hội chợ ẩm thực hay cuộc thi ném bi sắt…


Một số lưu ý khi tham gia Lễ Hội té nước Songkran, Thái Lan


– Chuẩn bị súng bắn nước không chỉ là dụng cụ để tham gia lễ hội mà còn giúp bạn bảo vệ chính bạn, vì sẽ có nhiều người tấn công bạn đó.

– Chú ý bảo vệ đồ dùng cá nhân đặc biệt là đồ điện tử. Nếu là đồ giá trị các bạn nên để lại ở khách sạn, nếu đồ điện tử có thể sử dụng túi chống nước.

– Nếu bạn không tham gia mà chỉ xem thì không nên tới những đường phố đông đúc, ngay cả những đường phố nhỏ cũng có thể tham dự được Lễ Hội té nước.

– Nên mặc trang phục gọn gàng, mặc ít quần áo và chọn quần áo mỏng, đơn giản hoặc quần ngắn.

Lễ Hội té nước Songkran ở Thái Lan thật độc đáo và thú vị phải không các bạn? Nếu có cơ hội tới “đất nước chùa vàng” các bạn hãy lựa chọn cho mình những địa điểm hấp dẫn khi tham gia Lễ Hội té nước Thái Lan Songkran nhé.


Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/11/dia-diem-hap-dan-de-tham-gia-le-hoi-te-nuoc-thai-lan-songkran.html
Bài viết liên quan khác
 • Tour du lịch Sapa

  Tour du lịch Hạ Long

  Tour du lịch Đà Nẵng

  Tour du lịch Huế

  Tour du lịch Hội An

  Tour du lịch Quảng Bình

  Tour du lịch Nha Trang

  Tour du lịch Đà Lạt

  Tour du lịch Sài Gòn

  Tour du lịch Côn Đảo

  Tour du lịch Mũi Né

  Tour du lịch Phú Quốc

  Tour du lịch Miền Tây

  Tour du lịch xuyên Việt

  Tour du lịch biển

 • Tour du lịch Hà Nội

  Tour du lịch Tam Đảo

  Tour du lịch Mai Châu

  Tour du lịch Thung Nai

  Tour du lịch Mộc Châu

  Tour du lịch Tây Bắc

  Tour du lịch trăng mật

tour giá rẻ chất lượng cao
Tin tức - Sự kiện Việt Nam Đông Nam Á Châu Á Châu Úc & Châu Âu Châu Mỹ & Châu Phi
Tin du lịch tổng hợp
Định danh - Văn hóa
Lễ hội - Ẩm thực
Tin ngành du lịch
Non nước Việt Nam
Đà Lạt - Nha Trang
Phú Quốc - Huế - Đà Nẵng
Khánh Hòa - Lâm Đồng
Bình Phước - Bình Dương
Kiên Giang - Vũng Tàu

Thái Lan - Campuchia
Singapore - Malaysia
Đài Loan - HongKong
Triều Tiên - Hàn Quốc
Nhật Bản - Nga
Philippines - Thổ Nhĩ Kỳ
Trung Quốc - Ấn Độ
Mông Cổ - Ma Cao
Lào - Đảo Giáng Sinh

Úc - New Zealand
Đức - Pháp
Ý - Hà Lan
Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ
Tây Ban Nha - Đan Mạch
Mỹ - Canada
Cuba - Brazil
Mexico - Chi Lê
Colombia - Uruguay
Argentina - Dominican

dulichpacifictravel Copyright © 1997-2016 - All rights reserved.
Design by Tâm Gà Search Box.
Website đang trong quá trình xây dựng.
Bản demo, đang chờ cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông