Vạn Quà Tết Đón Xuân Vui Du Lịch Giá Tốt   Tưng Bừng Mùa Du Lịch Giá Rẻ

Du Lịch Việt Nam – Trang Tin Tức Du Lịch Hàng Đầu

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, khuyến mãi du lịch cập nhật

Groupon ThaiLand - Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái

Tại Việt Nam, mô hình mua tour Thái Lan theo Groupon không còn quá xa lạ, với nhiều bạn trẻ chúng ta. Từ những năm về trước, thế giới đã rất chuộng nhu cầu đăng ký tour du lịch Thái Lan, theo hình thức Groupon rồi. Và thành công nhất, vẫn là một trong những công ty du lịch sau này, đã nắm được những nhu cầu tối thiểu của khách hàng, khi mà giá tour đang rất cạnh tranh nhau về mọi mặt, thì việc mua theo nhóm, sẽ mang lại càng nhiều giá trị kinh tế hơn, cho các công ty du lịch lữ hành hiện nay.

Groupon ThaiLand - Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái

Groupon ThaiLand là gì ?


Khởi đầu, cho mô hình mua theo nhóm này, là bởi một anh chàng tên Andrew Mason, là người được biết tới thành tích, là rất giỏi lập trình máy tính. Và sau đó, thepoint đã ra đời sau đó không lâu, đây được đánh giá, là một trong những trang website dành cho cộng đồng lớn nhất trên thế giới. Và điều mà nuôi sống sự tồn tại của website này, đó chính là khi có đủ số lượng người quan tâm tới, một điều gì đó trong tương lai, thì tất cả những hành động sẽ được thực hiện tập trung vào đó.

Và trong thương mại điện tử, thì Groupon mang lại khá nhiều điều may mắn hơn. Khi mà chính từ sự ra đời của Groupon Thái Lan, mà khách hàng sẽ được rất nhiều quyền lợi, họ sẽ không mất quá nhiều chi phí, để có thể đăng ký tour Thái Lan khi mua, với số lượng 1 người. Mà càng có nhiều người đăng ký, họ sẽ càng được giảm giá nhiều hơn nữa, có khi từ 10% cho đến 20% đấy. Nhiều hay ít là tùy vào nhu cầu phát triển của công ty du lịch lữ hành đó, trong tương lai là như thế nào ?

Groupon ThaiLand phát triển như vũ bão ?


Ngày càng có nhiều trang mua tour du lịch Thái Lan theo nhóm xuất hiện, và các khách hàng ngày càng có cơ hội được hưởng những tour Thái giá rẻ hơn nữa. Còn các công ty du lịch, chuyên tổ chức tour Thái Lan sẽ càng ăn nên làm ra, khi mà số lượng khách sẽ được tập trung hơn, vào một trong các nhóm nhỏ lẻ khác nhau. Thông thường, họ phải quá lo lắng về một người nào đó đi tour trong đoàn ngày đó, thì giờ đây, họ càng phải đặc biệt quan tâm nhiều hơn, so với việc tập trung giám sát và theo dõi một nhóm người đi theo nhóm, đặt tour đến Thái Lan trong ngày đó.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, thị trường Groupon ở Việt Nam, vẫn còn chưa phát triển mạnh được trong tương lai gần này. Vì còn phải vướng vào những bài toán khá cũ như : phương thức thanh toán online chưa quá quen thuộc, cũng như thói quen của người tiêu dùng hiện nay, là hay đến tận công ty thanh toán trực tiếp, và cuối cùng là tính bảo mật thông tin khi thanh toán online chưa được đảm bảo như hiện nay.

Groupon ThaiLand - Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái

Hầu hết, các công ty du lịch lữ hành hiện nay, điều cố gắng thay đổi chính bản thân mình, và tập trung phát triển thương mại điện tử cho doanh nghiệp của mình. Và tìm đầu ra, cho nhu cầu thanh toán trực tuyến, khi khách hàng muốn đặt tour Thái Lan trong thời điểm này. Nhưng việc bỏ ra chi phí vận hành, cho cả một hệ thống từ thanh toán, chi trả, ghi biên nhận, cho tới giao vé, kiểm soát chặng đi, trả lương nhân viên, ... là một vấn đề không hề nhỏ tí nào !

Tuy nhiên, cũng thật sự không thể phủ nhận được ưu và nhược điểm, của phương thức thanh toán Groupon ThaiLand theo nhóm này. Đây cũng là một hình thức marketing rất hay, mà thế giới đã đi qua từ rất lâu rồi, và giờ người Việt Nam chỉ cần thay đổi lại tí xíu, là có thể theo kịp được những quy trình thanh toán online theo Groupon của thế giới, một cách trở nên đơn giản nhất. Và Tâm Pacific Travel hy vọng, con đường mà mình xây dựng các website thương mại điện tử, sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn : Tâm Pacific
Theo http://dulichpacifictravelvn.blogspot.com
Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/11/groupon-thailand-ban-biet-gi-ve-mo-hinh-mua-theo-nhom-groupon-thai.html
Bài viết liên quan khác
 • Tour du lịch Sapa

  Tour du lịch Hạ Long

  Tour du lịch Đà Nẵng

  Tour du lịch Huế

  Tour du lịch Hội An

  Tour du lịch Quảng Bình

  Tour du lịch Nha Trang

  Tour du lịch Đà Lạt

  Tour du lịch Sài Gòn

  Tour du lịch Côn Đảo

  Tour du lịch Mũi Né

  Tour du lịch Phú Quốc

  Tour du lịch Miền Tây

  Tour du lịch xuyên Việt

  Tour du lịch biển

 • Tour du lịch Hà Nội

  Tour du lịch Tam Đảo

  Tour du lịch Mai Châu

  Tour du lịch Thung Nai

  Tour du lịch Mộc Châu

  Tour du lịch Tây Bắc

  Tour du lịch trăng mật

tour giá rẻ chất lượng cao
Tin tức - Sự kiện Việt Nam Đông Nam Á Châu Á Châu Úc & Châu Âu Châu Mỹ & Châu Phi
Tin du lịch tổng hợp
Định danh - Văn hóa
Lễ hội - Ẩm thực
Tin ngành du lịch
Non nước Việt Nam
Đà Lạt - Nha Trang
Phú Quốc - Huế - Đà Nẵng
Khánh Hòa - Lâm Đồng
Bình Phước - Bình Dương
Kiên Giang - Vũng Tàu

Thái Lan - Campuchia
Singapore - Malaysia
Đài Loan - HongKong
Triều Tiên - Hàn Quốc
Nhật Bản - Nga
Philippines - Thổ Nhĩ Kỳ
Trung Quốc - Ấn Độ
Mông Cổ - Ma Cao
Lào - Đảo Giáng Sinh

Úc - New Zealand
Đức - Pháp
Ý - Hà Lan
Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ
Tây Ban Nha - Đan Mạch
Mỹ - Canada
Cuba - Brazil
Mexico - Chi Lê
Colombia - Uruguay
Argentina - Dominican

dulichpacifictravel Copyright © 1997-2016 - All rights reserved.
Design by Tâm Gà Search Box.
Website đang trong quá trình xây dựng.
Bản demo, đang chờ cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông