Vạn Quà Tết Đón Xuân Vui Du Lịch Giá Tốt   Tưng Bừng Mùa Du Lịch Giá Rẻ

Du Lịch Việt Nam – Trang Tin Tức Du Lịch Hàng Đầu

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, khuyến mãi du lịch cập nhật

Pacific Travel - Tâm Pacific 01283986998 - công ty du lịch pacific travel

Công ty du lịch Pacific Travel hiện nay, đã có hơn 40 nhân viên và có mặt trên thị trường du lịch đã trên 10 năm. So về bề dày lịch sữ, thì có thể thua khá nhiều công ty du lịch lữ hành khác, nhưng so về chương trình đi Thái Lan thì không hề thấp kém. Vì mỗi ngày trôi qua, là bên công ty du lịch Pacific Travel luôn luôn có chuyến khởi hành hàng ngày, với mức giá rất cạnh tranh, cho nên nói về thị trường du lịch Thái Lan thì cũng có tên tuổi trong thị trường du lịch nước ngoài này.

Pacific Travel - Tâm Pacific 01283986998 - công ty du lịch pacific travel

Tôi còn nhớ cách đây vài năm, khi mà thị trường Thái Lan còn bỏ ngỏ, thì hầu như các hãng du lịch lữ hành tại Việt Nam, còn rất ít quan tâm tới. Tuy nhiên, khi được thế giới đánh giá Thái Lan có nhiều địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn, cũng như nhiều khu vui chơi giải trí, trở thành nổi tiếng trên toàn cầu. Thì thị trường du lịch Thái Lan mới trở nên bùng phát hơn nữa, có những ngày, máy bay qua Thái Lan tầm 10 chuyến, mà mỗi chuyến có tầm hơn 40 khách. Vậy tính ra, là xuất phát từ Việt Nam tới Thái Lan trong mỗi ngày đỉnh cao, có khoảng 400 khách.

Chính vì vậy, mà thị trường du lịch Thái Lan luôn luôn được các công ty du lịch đánh giá cao. Và công ty du lịch Pacific Travel luôn luôn, tự thay đổi chính bản thân mình, tự học hỏi và đề cao những tố chất mà mình đang có, cũng như đưa vào những chương trình đào tạo mở, cho các nhân viên của mình. Đó là điều mà có rất ít công ty du lịch ở Việt Nam làm được, họ phải tự thay đổi bản thân mình, phải tạo điều kiện cho các nhân viên của mình, có được những cơ hội học hỏi thêm nữa. Càng học hỏi, thì càng có kinh nghiệm, mà càng có kinh nghiệm thì càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Pacific Travel - Tâm Pacific 01283986998 - công ty du lịch pacific travel
Pacific Travel - Tâm Pacific 01283986998 - công ty du lịch pacific travel

Con đường kinh doanh càng lớn, càng mạnh thì sức công phá cho du lịch càng lớn. Càng có nhiều đối thủ hơn, và càng có nhiều cơ hội vươn đầu ra thế giới hơn. Chính vì thế, mà đội ngũ nhân viên trung thành tại Công ty Du Lịch Pacific Travel luôn luôn, lấy nền tảng kim chỉ nam của những nhà kinh doanh lớn trên thế giới, làm nền tảng cho chính bản thân mình, và để có thể vươn lên làm giàu cho đất nước mình. Càng có nhiều khách đi du lịch, thì người Việt Nam càng có thể tiếp cận được nhiều điều mới mẻ mới nhất.

Pacific Travel - Tâm Pacific 01283986998 - công ty du lịch pacific travel


Nếu như Thái Lan là một trong những thị trường du lịch có thể phát triển mạnh mẽ nhất, thì Campuchia cũng là một trong những nước ở trong khu vực Đông Nam Á, cũng được rất nhiều người quan tâm. Hầu như, mỗi công ty du lịch đều có một thế mạnh riêng của mình. Và chính vì lẻ đó, mà chúng ta luôn luôn tự hào, là một người Việt Nam, trong khu vực Đông Nam Á cũng có nền du lịch phát triển mạnh mẽ nhất, và không hề thua kém với bất kỳ quốc gia nào hiện nay.

Vì vậy, nếu bạn không chọn du lịch Thái Lan với công ty du lịch Pacific Travel, thì bạn có thể lựa chọn đi Campuchia với Pacific Travel, hay có thể lựa chọn đăng ký các tour du lịch nội địa, trong nước Việt Nam, để có thể tận hưởng được những chuyến đi ngắn ngày, hoặc dài ngày tốt nhất trong khu vực Việt Nam. Và tôi tên Tâm, làm bên công ty du lịch Pacific Travel hân hạnh được phục vụ bạn, suốt chuyến hành trình đi du lịch trong và ngoài nước.

Bạn có thể vui lòng gọi cho tôi với số điện thoại 01283.98.69.98 gặp Tâm Pacific nhé !!!
http://dulichpacifictravelvn.blogspot.com
Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/11/pacific-travel-tam-pacific-01283986998-cong-ty-du-lich-pacific-travel.html
Bài viết liên quan khác
 • Tour du lịch Sapa

  Tour du lịch Hạ Long

  Tour du lịch Đà Nẵng

  Tour du lịch Huế

  Tour du lịch Hội An

  Tour du lịch Quảng Bình

  Tour du lịch Nha Trang

  Tour du lịch Đà Lạt

  Tour du lịch Sài Gòn

  Tour du lịch Côn Đảo

  Tour du lịch Mũi Né

  Tour du lịch Phú Quốc

  Tour du lịch Miền Tây

  Tour du lịch xuyên Việt

  Tour du lịch biển

 • Tour du lịch Hà Nội

  Tour du lịch Tam Đảo

  Tour du lịch Mai Châu

  Tour du lịch Thung Nai

  Tour du lịch Mộc Châu

  Tour du lịch Tây Bắc

  Tour du lịch trăng mật

tour giá rẻ chất lượng cao
Tin tức - Sự kiện Việt Nam Đông Nam Á Châu Á Châu Úc & Châu Âu Châu Mỹ & Châu Phi
Tin du lịch tổng hợp
Định danh - Văn hóa
Lễ hội - Ẩm thực
Tin ngành du lịch
Non nước Việt Nam
Đà Lạt - Nha Trang
Phú Quốc - Huế - Đà Nẵng
Khánh Hòa - Lâm Đồng
Bình Phước - Bình Dương
Kiên Giang - Vũng Tàu

Thái Lan - Campuchia
Singapore - Malaysia
Đài Loan - HongKong
Triều Tiên - Hàn Quốc
Nhật Bản - Nga
Philippines - Thổ Nhĩ Kỳ
Trung Quốc - Ấn Độ
Mông Cổ - Ma Cao
Lào - Đảo Giáng Sinh

Úc - New Zealand
Đức - Pháp
Ý - Hà Lan
Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ
Tây Ban Nha - Đan Mạch
Mỹ - Canada
Cuba - Brazil
Mexico - Chi Lê
Colombia - Uruguay
Argentina - Dominican

dulichpacifictravel Copyright © 1997-2016 - All rights reserved.
Design by Tâm Gà Search Box.
Website đang trong quá trình xây dựng.
Bản demo, đang chờ cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông