Vạn Quà Tết Đón Xuân Vui Du Lịch Giá Tốt   Tưng Bừng Mùa Du Lịch Giá Rẻ

Du Lịch Việt Nam – Trang Tin Tức Du Lịch Hàng Đầu

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, khuyến mãi du lịch cập nhật

Tiên Tri Thái Lan dành cho phụ nữ cầm tinh con giáp tuổi gì có QUÝ NHÂN

Theo những nhà tiên tri ở đất nước Thái Lan, có dự đoán trong năm 2017 này, phụ nữ nào thuộc một trong những con giáp bên dưới đây, thì luôn luôn có quý nhân bao bọc và phù hộ cho mình. Vì những phụ nữ này, thật sự may mắn khi được sinh ra vào những con giáp này, điều này sẽ giúp cho những sóng gió trong cuộc đời của những chị em sẽ hóa lành và gặp được nhiều phúc khí tốt hơn.

Tiên Tri Thái Lan dành cho phụ nữ cầm tinh con giáp tuổi gì có QUÝ NHÂN

01. Người phụ nữ Tuổi THÌN


Theo tiên tri Thái Lan, người phụ nữ sinh vào năm THÌN sẽ là người có số mệnh tốt nhất, và may mắn nhất trong năm 2017 này. Và cuộc đời của những chị em này, sẽ vô cùng may mắn và hạnh phúc. Vốn dĩ, họ sinh ra là đã có số mệnh khác người, và trong cuộc sống của họ sẽ chẵng bao giờ phải lo lắng, và buồn phiền điều gì hết. Người phụ nữ tuổi THÌN, sẽ có được công danh nở hoa, và tình cảm thì bền vững cũng như tiền tài thì phát triển lên hằng ngày, như vũ bão, và ngay cả khi họ gặp những chuyện không may mắn, cũng điều có sự giúp đỡ của những quý nhân xung quanh mình.

Tiên tri Thái Lan - Người phụ nữ Tuổi THÌN


02. Người phụ nữ Tuổi DẬU


Người tuổi DẬU, là những người thích được tự do và khám phá cuộc sống năng động xung quanh. Theo tiên tri Thái Lan, người phụ nữ tuổi DẬU rất giỏi trong việc giao tiếp, và biết cách đối nhân xử thế, nên lúc nào cũng được đồng nghiệp và bạn bè yêu quý, còn đối với cuộc sống gia đình, thì người phụ nữ tuổi DẬU trong năm 2017 này, họ sẽ có cuộc sống vô cùng an nhàn và sung túc, và họ đi đâu cũng như làm bất cứ điều gì trong cuộc sống, cũng đều có quý nhân phù trợ và hỗ trợ đắc lực trong công việc nhất.

tiên tri thái lan - Người phụ nữ Tuổi DẬU


03. Người phụ nữ Tuổi TUẤT


Rất hiếm gặp người phụ nữ tuổi TUẤT, nhưng nếu đã gặp được phụ nữ tuổi này, thì đây là những người có tính lương thiện, cũng như rất yêu thương mọi người xung quanh, đặc biệt là gia đình thân yêu của mình. Theo tiên tri Thái Lan, những phụ nữ tuổi TUẤT rất biết cách đối nhân xử thế, và có một tấm lòng trong sạch, cũng như thể hiện tinh thần trượng nghĩa trong việc giúp đỡ những người yếu thế hơn. Người phụ nữ tuổi TUẤT trong cuộc sống, không bao giờ phản bội bạn bè của mình, cũng như hay so đo, đong đếm từng ly từng tí một, mà họ cho đi còn nhiều hơn những gì mà họ nhận được. Chính vì lẻ đó, mà phụ nữ tuổi TUẤT lúc nào cũng gặp được nhiều sự may mắn, và luôn luôn thành công hơn trong cuộc sống này.

tiên tri thái lan Người phụ nữ Tuổi TUẤT


04. Người phụ nữ Tuổi DẦN


Từ bấy lâu nay, nhiều người rất sợ gặp phụ nữ tuổi DẦN. Nhưng theo tiên tri Thái Lan trong năm 2017 này, người phụ nữ tuổi DẦN luôn luôn được cánh đàn ông săn đón nhiều nhất hiện nay. Vì nữ tuổi DẦN có tính thẳng thắn và bộc trực, luôn luôn nói thẳng không lương lẹo như bao người khác, chính vì thế mà phụ nữ tuổi DẦN rất khôn khéo trong việc làm ăn, và biết nắm bắt những cơ hội tốt trong đối nhân xử thế. Phụ nữ tuổi DẦN rất biết cách để hóa giải hung thần, và rất giỏi trong việc thay đổi cục diện bất lợi thành có lợi cho những người xung quanh, và ngay cả chính bản thân mình. Cho nên, anh Tâm Pacific là người may mắn nhất, khi cưới được vợ là người tuổi DẦN đấy nhỉ ?

tiên tri thái lan Người phụ nữ Tuổi DẦN


05. Người phụ nữ Tuổi NGỌ


Trước giờ, cứ nói đi nhiều hay chơi, là đoán ngay là người phụ nữ tuổi NGỌ, nhưng theo tiên tri Thái Lan 2017 này, thì người phụ nữ tuổi NGỌ là những người tốt tính, và biết cảm thông cho người khác, họ không bao giờ tính toán thiệt hơn với mọi người, nên từ đó họ đạt được nhiều thiện cảm trong lòng những người xung quanh hơn. Ngoài ra, mọi vận xui xẻo trong cuộc sống của bạn, sẽ được hóa giải ngay khi được trao đổi, và tiếp xúc với những người phụ nữ tuổi NGỌ này, vì họ sẽ biến chuyển điều xấu xa nhất thành điều tốt lành nhất cho bạn. Chính vì thế, hãy cứ theo đuổi những con đường phía trước, và cùng những người phụ nữ tuổi NGỌ này khám phá thế giới trong tương lai nữa nhé !

tiên tri thái lan Người phụ nữ Tuổi NGỌ


Kết câu chuyện này lại, thông tin trên chủ yếu là mang tính chất tham khảo. Nhưng theo những gì mà Tâm Pacific dẫn đoàn đi du lịch Thái Lan trong cuối năm 2016, thì đa phần thấy có rất nhiều chị em qua bên Thái để xem bói tại chùa rất nhiều. Và họ lúc đầu mang tâm trạng lo âu, bực dọc, nhưng khi xem bói từ vương quốc Thái Lan xong, thì tâm trạng dường như thay đổi lên, họ vui vẻ hơn, yêu đời hơn. Và biết trân trọng cuôc sống này hơn nữa, vì vậy nếu như gia đình của bạn có dự định đi du lịch Thái Lan trong năm 2017 này, thì liên hệ với anh Tâm Pacific số điện thoại 01283986998 này nhé, hay bạn có thể search trên Facebook với nick là "Tâm Gà" và tìm kiếm hình ảnh nào có khuôn mặt của mình nhé. Chúc bạn có chuyến đi du lịch Thái Lan vui vẻ nhất.


Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/11/tien-tri-thai-lan-danh-cho-phu-nu-cam-tinh-con-giap-tuoi-gi-co-quy-nhan.html
Bài viết liên quan khác
 • Tour du lịch Sapa

  Tour du lịch Hạ Long

  Tour du lịch Đà Nẵng

  Tour du lịch Huế

  Tour du lịch Hội An

  Tour du lịch Quảng Bình

  Tour du lịch Nha Trang

  Tour du lịch Đà Lạt

  Tour du lịch Sài Gòn

  Tour du lịch Côn Đảo

  Tour du lịch Mũi Né

  Tour du lịch Phú Quốc

  Tour du lịch Miền Tây

  Tour du lịch xuyên Việt

  Tour du lịch biển

 • Tour du lịch Hà Nội

  Tour du lịch Tam Đảo

  Tour du lịch Mai Châu

  Tour du lịch Thung Nai

  Tour du lịch Mộc Châu

  Tour du lịch Tây Bắc

  Tour du lịch trăng mật

tour giá rẻ chất lượng cao
Tin tức - Sự kiện Việt Nam Đông Nam Á Châu Á Châu Úc & Châu Âu Châu Mỹ & Châu Phi
Tin du lịch tổng hợp
Định danh - Văn hóa
Lễ hội - Ẩm thực
Tin ngành du lịch
Non nước Việt Nam
Đà Lạt - Nha Trang
Phú Quốc - Huế - Đà Nẵng
Khánh Hòa - Lâm Đồng
Bình Phước - Bình Dương
Kiên Giang - Vũng Tàu

Thái Lan - Campuchia
Singapore - Malaysia
Đài Loan - HongKong
Triều Tiên - Hàn Quốc
Nhật Bản - Nga
Philippines - Thổ Nhĩ Kỳ
Trung Quốc - Ấn Độ
Mông Cổ - Ma Cao
Lào - Đảo Giáng Sinh

Úc - New Zealand
Đức - Pháp
Ý - Hà Lan
Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ
Tây Ban Nha - Đan Mạch
Mỹ - Canada
Cuba - Brazil
Mexico - Chi Lê
Colombia - Uruguay
Argentina - Dominican

dulichpacifictravel Copyright © 1997-2016 - All rights reserved.
Design by Tâm Gà Search Box.
Website đang trong quá trình xây dựng.
Bản demo, đang chờ cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông