Vạn Quà Tết Đón Xuân Vui Du Lịch Giá Tốt   Tưng Bừng Mùa Du Lịch Giá Rẻ

Du Lịch Việt Nam – Trang Tin Tức Du Lịch Hàng Đầu

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, khuyến mãi du lịch cập nhật

Tour Thái Lan

Tour Thái Lan giá rẻ bạn tin hay không ? Đây là một trong những tour du lịch quốc tế được hãng hàng không Thái Lan và hãng hàng không Việt Nam trợ giá trực tiếp. Nếu như gia đình của bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan, lộ trình tour tuyến du lịch thành phố Bangkok và du lịch thành phố Pattaya trong khoảng thời gian sắp tới. Thì hãy xem qua bảng báo giá tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm bên dưới đây là bao nhiêu tiền ? Số chỗ hiện tại là đã và đang còn nhận được bao nhiêu khách đăng ký tour Thái Lan ? Giá tour Thái Lan hiện tại là đang tăng hay đang có khuyến mãi giảm giá tour Thái Lan gì không ?

tour thái lan

Sau đó, bạn cũng nên xem thêm chương trình tour du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm như thế nào ? Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan như thế nào ? Rồi hãy đưa ra quyết định là có nên đăng ký tour du lịch Thái Lan của Công Ty Pacific Travel hay không nhé ? Nếu quyết định ok tất cả, thì hãy liên lạc ngay anh Nguyễn Thanh Tâm số điện thoại đăng ký tour du lịch quốc tế hotline 0911 463 389 hay số 0982 552 290 hoặc chat qua mạng Zalo Viber Messenger Facebook để đặt tour Thái Lan giá rẻ 5 ngày 4 đêm.

Bảng báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm Tâm Pacific Travel


Bên dưới đây, là một trong những bảng báo giá tiền tour du lịch Thái Lan trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm, do chính anh Nguyễn Thanh Tâm là người cập nhật và thay đổi trên hệ thống bên dưới đây, cũng như liên tục cập nhật những thông tin hữu ích nhất dành cho tất cả các khách hàng đang quan tâm đến giá tiền tour du lịch Thái Lan, và ngày đó còn vé hay hết vé đi Thái Lan. Hệ thống này, được cập nhật trên toàn hệ thống website của như cập nhật trên toàn hệ thống fanpage của Công Ty TNHH Pacific Travel, nhưng phải thuộc hệ thống của Trưởng Phòng IT Mr Nguyễn Thanh Tâm xây dựng nên. Chứ những website khác thì mình không biết họ cập nhật dữ liệu được lấy từ đâu bạn nhé ? Hãy đưa ra những nhận định chính xác khi lựa chọn người làm việc trực tiếp với bạn khi đăng ký tour Thái Lan giá rẻ bên dưới đây nhé.

Khi nhìn vào bảng báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm này, bạn sẽ rút ngắn được quãng thời gian chờ tới lượt tư vấn tour Thái Lan dành cho mình, và khi nhìn vào đây, bạn sẽ biết được ngày nào là còn vé máy bay đi Thái Lan, và ngày đó khởi hành bao nhiêu khách hàng, ngày đó đang có những chương trình khuyến mãi giảm giá tour giờ chót nào, hay giá hiện tại đang tăng lên bao nhiêu tiền. Chính từ sự chuyên nghiệp, rõ ràng, chi tiết đến từng phút trôi qua (có cái bảng thời gian đang chạy bên trong bảng báo giá tour Thái Lan) thì khách hàng sẽ là người đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Nếu không minh bạch và rõ ràng trong từng thời gian đăng ký tour Thái Lan giá rẻ này, thì liệu bạn có nên lựa chọn để làm việc với người đó hay không ? Nếu không tin ai khác, thì hãy tin cách làm việc của mr Nguyễn Thanh Tâm ngay từ lúc này, sự chân thật đến từng chi tiết nhỏ nhất dành cho mỗi khách hàng hiện tại.


Bạn đã thấy cái bảng báo giá tour Thái Lan 5N4Đ ở bên trên chưa ? Mà bạn nhìn vào đó có hiểu cái gì không vậy nhỉ ? Có rất nhiều khách hàng lớn tuổi, họ nhìn vào đây, họ không hiểu điều gì đang thể hiện ra. Nhưng cũng có những khách hàng trẻ tuổi, họ chỉ cần nhìn vào là hiểu ngay tức khắc. Nếu chưa hiểu thêm thông tin được liệt kê bên trên, bạn nên kéo xuống tí xíu nữa, để xem sự giải thích bên dưới đây trên website, mà mình đã diễn giải ra cụ thể dành cho bạn. Điều này là rất cần thiết, rất tốt để rút ngắn lại khoảng thời gian tư vấn tour dành cho tất cả mọi người. Mr Tâm Pacific Travel cũng sẽ cập nhật liên tục cập nhật dữ liệu lên cho tất cả khách hàng theo dõi sự biến động về giá tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm hiện tại. Xin hãy dành chút thời gian để nghiên cứu cái bảng thông tin báo giá tour Thái Lan của Mr Nguyễn Thanh Tâm đã nhé bạn. Rồi sau đó, hãy liên hệ vào số điện thoại của mình để xác nhận đặt tour du lịch đi Thái Lan sau đó, nhưng nhớ xác nhận cho chính xác để khi ra biên lai đóng tiền tour là không thể nào thay đổi được đâu, vì liên quan tới khâu xuất vé máy bay quốc tế.

- Cột Năm : thể hiện thời điểm năm hiện tại đang có khởi hành tour Thái Lan đang diễn ra.
- Cột Tháng : thể hiện thời điểm tháng hiện tại đang có mở bán tour Thái Lan của 12 tháng.
- Cột Thứ : thể hiện các thứ trong tuần để bạn lựa chọn muốn đi thứ mấy là tiện lợi nhất.
- Cột Ngày : thể hiện những ngày đang có tour Thái Lan đang mở bán cho khách hàng.
- Cột Số Chỗ : thể hiện từ đơn vị 19 chỗ đến 49 chỗ được cập nhật liên tục trong ngày.
- Cột Giờ Đi : thể hiện giờ bay đi và bạn phải có mặt trước 2 tiếng để làm thủ tục lấy vé.
- Cột Giờ Về : thể hiện giờ bay về, bạn phải cộng thêm 2 tiếng để về tới sân bay Việt Nam.
- Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện mức giá tour hiện tại đang niêm yết trên hệ thống báo giá.
- Cột Trẻ Em CHD : thể hiện mức giá tour dành cho trẻ em dưới 11 tuổi hiện tại đăng ký.
- Cột Hãng : thể hiện hãng máy bay quốc tế hiện tại sẽ đưa gia đình bạn sang Thái Lan.
- Cột Sân Bay Đi : thể hiện địa điểm đón khách tại ngay sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM.
- Cột Sân Bay Đáp : thể hiện sân bay đón và trả khách tại vương quốc Thái Lan hiện tại.
- Cột Ghi Chú : thể hiện những thông báo ngắn về việc tăng giá giảm giá tour khuyến mãi.
- Cột Hệ Thống Cập Nhật : thể hiện thời điểm mỗi phút trôi qua khách đã đăng ký tour.

Hệ thống không giữ chỗ cho bất kỳ khách hàng nào chưa đăng ký tour du lịch Thái Lan.
Hệ thống chỉ cập nhật số chỗ theo thời điểm khách hàng đã đóng tiền tour Thái Lan rồi.

Sheet 2022 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2022.
Sheet 2021 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2021.
Sheet 2020 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2020.
Sheet 2019 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2019.
Sheet 2018 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2018.
Sheet 2017 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2017.
Sheet 2016 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2016.
Sheet 2015 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2015.
Sheet Thông Báo : thể hiện những thông tin chi tiết khi hệ thống cập nhật dữ liệu toàn cầu.
Sheet Thông Tin Ngân Hàng : thể hiện số tài khoản và danh sách ngân hàng để đăng ký tour.

Bây giờ, sau khi được mr Nguyễn Thanh Tâm giải thích cụ thể và chi tiết bên trên. Bạn đã biết cách xem sơ qua hệ thống rồi chứ nhỉ ? Đừng nói là tới đây vẫn còn chưa hiểu nữa nhé ! Trước khi quyết định đăng ký tour du lịch đi Thái Lan, bạn cần phải ngó qua hai cột chính, đó là Cột Số Chỗ và Cột Giá Tâm Pacific. Vì nếu cột Số Chỗ hệ thống đang ghi nhận là 19s/10s nghĩa là công ty du lịch Pacific Travel đang có 19 chỗ giá rẻ ban đầu, và đã bán hết 10 vé rồi, vậy thì chỉ cần lấy 19 - 10 = 9 suất còn lại của tour Thái Lan giá rẻ ban đầu. Còn khi hệ thống ghi nhận là 49s/49s nghĩa là công ty Pacific Travel đang có 49 chỗ và đã bán hết 49 chỗ đi tour du lịch Thái Lan rồi, nghĩa là đã hết vé máy bay đi tour ngày đó. Cho nên, bây giờ là khoảng thời gian quý báu nhất, để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác dành cho mình, là nên đi tour Thái Lan vào ngày nào là hợp lý nhất !

Bảng báo giá tour du lịch Thái Lan được cập nhật liên tục trên hệ thống bằng file Excel bên trên, sẽ giúp cho tất cả các khách hàng có thể đưa ra sự quyết định chính xác nhất của mình. Bạn có thể lựa ngày lựa chuyến và lựa giờ đi tour nào là phù hợp với gia đình của mình. Chính nhờ sự minh bạch trong cách vận hành hệ thống báo giá tour du lịch nước ngoài này, mà mr Nguyễn Thanh Tâm luôn luôn có được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng, và từ rất nhiều đối tác du lịch lữ hành trong và ngoài nước. Nếu như không cung cấp thông tin kịp thời nhanh chóng cho tất cả các khách hàng, thì làm sao khách hàng có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn được. Vì giá tiền tour Thái Lan thì liên tục tăng giảm bất thường, nếu không nhanh tay có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng mua tour với giá cao hơn người khác ngay bây giờ.

Chương trình tour Thái Lan công ty Pacific Travel bay sáng


Bên dưới đây, sẽ là bộ chương trình tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm phiên bản đầy đủ nhất dành cho mọi người theo dõi. Nhưng phiên bản bên dưới đây, đang thể hiện cho bạn, là bảng chương trình tour chi tiết đi Thái Lan vào những chuyến bay khởi hành buổi sáng, tức có nghĩa là những chuyến bay xuất phát trước 11h trưa. Còn sau 11h trưa là đều gọi là những chuyến bay buổi chiều, nghĩa là bạn sẽ phải xem chương trình tour Thái Lan bay buổi chiều. Nhìn chung, bay sáng hay bay chiều thì đều y chang chương trình tour tham quan. Chỉ khác nhau ở chỗ bay chiều là qua bên Thái Lan xong, là sẽ về thẳng luôn khách sạn nghỉ ngơi, qua hôm sau sẽ chạy tiếp chương trình. Còn bay buổi sáng, thì qua bên vương quốc Thái Lan, bạn sẽ tiếp tục đi tham quan một vài địa điểm du lịch bên Thái Lan, rồi mới bắt đầu về khách sạn.Sau khi bạn đã xem xong lịch khởi hành tour chi tiết của tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm bên trên. Thì bạn sẽ bắt đầu hoang mang, vì muốn được rút ngắn lại những điểm chính và tổng hợp lại những gì cần thiết nhất. Thế thì, mình sẽ chia sẻ thêm cho bạn bộ khung cơ bản của chương trình tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm bay buổi sáng bên dưới đây, để cho bạn tiện theo dõi những ý chính nhất. Vì mình biết, thời gian hiện tại của bạn không có nhiều, nên chỉ cần tổng hợp lại những địa điểm tham quan chính cho bạn là được. Còn khi nào bạn có thời gian thong thả, thì hãy xem bộ chi tiết bên trên nhé. Còn bây giờ, thì mr Tâm Pacific Travel xin mời bạn theo dõi bộ khung tóm tắt chương trình tham quan tour du lịch Thái Lan ngắn gọn trong 5 ngày 4 đêm này nhé. Nhớ là khung bên dưới đây, là chương trình dành cho chuyến bay buổi sáng nhé bạn.

Khung chương trình tóm tắt tour Thái Lan bay buổi sáng


*** Ngày 01 : từ sân bay tại TPHCM bay tới sân bay tại Bangkok ( ăn Nhẹ + ăn Chiều )

- Trước ngày khởi hành tour Thái Lan, trưởng đoàn cty Pacific Travel sẽ gọi điện thoại thông báo lại cho bạn.
- Ngày đi tour du lịch, bạn cứ việc ra sân bay, và sẽ gặp trưởng đoàn để mọi người đi checkin lấy vé máy bay.
- Sau khoảng 1 tiếng 30 phút, bạn đã tới sân bay tại Thái Lan, và chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh vào Thái Lan.
- Đoàn sẽ dùng phần ăn nhẹ ngay tại sân bay ở bên Thái Lan, để mọi người lấy sức sau 1 buổi sáng sảng khoái.
- Đoàn sẽ cùng đi tham quan ngôi chùa Wat Saket tại vương quốc Thái Lan ngay tại thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Đoàn sẽ tập trung lại và chuẩn bị dùng cơm bàn với suất ăn set menu 10 người 1 bàn ăn tại nhà hàng ở Thái.
- Sau khi ăn cơm chiều xong, đoàn sẽ lên xe chuẩn bị về khách sạn 3 sao để nhận phòng và nghỉ ngơi qua đêm.
- Khi xe đã về tới khách sạn là chương trình tour ngày hôm nay đã kết thúc, mọi người tự túc đi chơi về đêm.

*** Ngày 02 : từ thành phố Bangkok đi sang thành phố Pattaya ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đúng 6h30 sáng, đoàn tập trung trả phòng, và xuống sảnh lễ tân để dùng buffet sáng ngay tại khách sạn.
- Đoàn khởi hành đi tham quan vườn thú quốc gia tại thành phố Bangkok và vui chơi nửa buổi sáng hôm nay.
- Đoàn dùng cơm trưa ngay tại vườn thú ở thành phố Bangkok, quý khách thoải mái thưởng thức món ăn Thái.
- Đoàn đi tham quan ngọn núi Trân Bảo Phật Sơn với tượng Phật dát vàng trên cao có cả viên xá lợi ngay ngực.
- Đoàn đi tham quan và ngắm cảnh tại vườn nho nhân tạo Silver Lake ở tại thành phố Pattaya với khí trời se lạnh.
- Đoàn đi tham quan thưởng thức ẩm thực tại khu Chợ Nổi Nhân Tạo ở thành phố Pattaya trong khoảng 30 phút.
- Đoàn chuẩn bị dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Thái Lan với set menu cơm bàn 10 người 1 bàn ăn.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ hai tại trung tâm thành phố biển Pattaya đẹp.
- Khi xe đã về tới khách sạn cho quý khách nhận phòng, là chương trình đã thật sự kết thúc ở đêm thứ hai rồi.
- Bạn sẽ tự túc và tự do đi khám phá thành phố ăn chơi Pattaya ở Thái Lan tại những địa điểm ăn chơi bậc nhất.
- Nếu ai có dự định đi xem show biểu diễn Sexy Show 18+ thì có thể liên hệ hướng dẫn viên Thái Lan để hỏi.

*** Ngày 03 : tại thành phố Pattaya đi đảo Coral san hô tắm biển ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đúng 6h sáng mọi người có tranh thủ ăn sáng thì mau chóng thưởng thức buffet sáng ngay tại khách sạn.
- Đúng 7h sáng là xe sẽ tập trung xuất phát đưa mọi người ra cảng biển để kịp nhận tàu ra đảo san hô Coral.
- Lưu ý là từ đất liền ra đảo là sẽ đi bằng ca-nô siêu tốc hành 30 phút, ai đau lưng thì báo hướng dẫn viên nhé.
- Khoảng 10h sáng là đoàn sẽ tập trung về lại đất liền để mọi người về khách sạn tắm rửa và thay đồ đẹp khác.
- Đoàn sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở bên Thái Lan với cơm bàn nhiều món ăn ngon của Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Modern Latex Thái Lan chuyên nghiên cứu về giấc ngủ ngon.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Kim Hoàn Trang Sức Đá Quý của Thái Lan ở Pattaya chiều nay.
- Đoàn sẽ đi trải nghiệm cảm giác massage Thái Lan cổ truyền trong khoảng 40 phút của người dân bản địa Thái.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở ngay tại thành phố Pattaya Thái Lan với phần cơm set menu.
- Đoàn sẽ đi xem show biểu diễn của Giới Tính Thứ Ba tại thành phố Pattaya, vé xem show đã miễn phí cho bạn.
- Đoàn sẽ tập trung lại và chuẩn bị về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi đêm thứ ba tại thành phố ăn chơi này.
- Chỉ có đêm hôm nay là đêm cuối ở Pattaya, nên ai có ăn chơi gì thì hãy lên kế hoạch sẵn từ rất sớm đi nhé bạn.

*** Ngày 04 : từ thành phố Pattaya sẽ về lại thủ đô Bangkok của Thái Lan ( ăn Sáng / Trưa )

- Đoàn sẽ dùng buffet sáng tại khách sạn của mình, và bắt đầu trả phòng để chuẩn bị chia tay thành phố Pattaya.
- Đoàn sẽ trải nghiệm trên xe với chuyến hành trình đường cao tốc không điểm dừng, ai mắc toilet nhớ báo sớm.
- Buổi trưa, đoàn sẽ về lại thành phố Bangkok sau một khoảng đường dài 148 km để kịp buổi ăn trưa buffet.
- Đoàn sẽ dùng buffet trưa miễn phí trên tòa nhà Baiyoke Sky là tòa nhà cao 86 tầng ngay tại thủ đô Bangkok.
- Buổi chiều, xe sẽ đưa mọi người ra trung tâm siêu thị BIG C của Thái Lan để tự do mua sắm và tự do di chơi.
- Quý khách nào có nhu cầu đi trả lễ Thần 4 Mặt tại Thái Lan thì cách siêu thị 100 mét đi qua ngã tư là đã tới nơi.
- Chiều hôm nay, là không có phần ăn nào, nên mọi người có đói thì hãy ghé lên lầu 4 Siêu Thị BIG C tự túc ăn.
- Đúng giờ tập trung đã hẹn trước, quý khách sẽ được xe đưa đón về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi qua đêm.
- Quý khách nào muốn đi chơi nữa, mà không muốn lên xe đi về khách sạn, thì phải báo cho trưởng đoàn trước nhé.
- Đây là đêm cuối cùng chúng ta ở thủ đô Bangkok. Bạn đã có lên kế hoạch mua sắm hay ăn chơi nhảy múa gì chưa?

*** Ngày 05 : từ thành phố Bangkok Thái Lan bay về TPHCM Việt Nam ( ăn Sáng )

- Đoàn sẽ tập trung dùng buffet sáng ngay tại khách sạn trung tâm thành phố Bangkok và chuẩn bị trả phòng sớm.
- Vui lòng kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ liên quan, và hãy kiểm tra lại tất cả hành lý của mình coi có quên cái gì không?
- Đoàn sẽ đi dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya ở Thái Lan và cho cá thưởng thức đồ ăn ngay trên dòng sông.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Rắn Độc ngay thủ đô để nghe về thuốc rắn Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Wat Traimit với tượng phật vàng 5,5 tấn tại đây rất uy nghiêm và rất linh thiêng số 1.
- Ai có nhu cầu thỉnh xá lợi Thái Lan, hay có nhu cầu thỉnh Phật hay thỉnh Thần 4 Mặt để làm ăn thì có thể ghé đây.
- Hôm nay, không có cử ăn trưa và ăn chiều, ai có đói thì hãy chuẩn bị thêm đồ ăn dự trữ cho mình ngay lúc này.
- Đoàn tập trung để lên xe và chuẩn bị ra sân bay tại Thái Lan để làm thủ tục xuất cảnh ra khỏi vương quốc Thái Lan.
- Vui lòng không chơi giờ dây thun, tránh làm ảnh hưởng tới những khách hàng khác khi lấy vé máy bay về Việt Nam.
- Sau 2h tiếng bay trên không phận hai nước, quý khách đã về tới sân bay tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Việt Nam.
- Đại diện cho tập thể anh em công ty du lịch Pacific Travel, mr Nguyễn Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn quý khách.
- Hẹn gặp lại quý khách vào một chùm tour du lịch quốc tế nào khác, hãy nhớ vào website của mr Tâm Pacific Travel.

Giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm bao gồm những điều gì ?


Đã lựa chọn là sẽ đi du lịch Thái Lan theo tour rồi, thì hãy dành chút công đoạn tìm hiểu thêm những thông tin liên quan bên dưới đây, để biết rằng, hiện tại bạn đang đi du lịch theo tour là với chương trình tour Thái Lan 5N4Đ này. Thì bạn đã được công ty du lịch Pacific Travel này, bao gồm cho bạn những điều kiện gì rồi ? Tour giá rẻ và tour giá cao thì điều y chang nhau bộ chương trình tour đi Thái Lan này. Cho nên bạn phải tranh thủ đặt tour từ sớm, cách đây tầm 1 đến 2 tháng để lựa chọn được những vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhé. Sau khi đọc những thông tin lưu ý này của mr Tâm Pacific dành cho bạn, thì chí ít ra, ngay tại thời điểm này, bạn sẽ không bỏ tiền NGU vào những khoản chi phí phát sinh không đáng có, khi mà đăng ký tour du lịch Thái Lan giá rẻ ngay tại thời điểm này. Vậy nó đang có cái gì vậy nhỉ ?

- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm cho bạn vé máy bay khứ hồi TPHCM - ThaiLand - TPHCM.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm hành lý xách tay 7kg và hành lý ký gửi 20kg mỗi khách hàng.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm xe đưa đón tại địa điểm tham quan tại vương quốc Thái Lan.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên nói tiếng Việt.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm trưởng đoàn công ty du lịch Pacific Travel đi theo suốt tour.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm bảo hiểm du lịch khoảng 200,000,000 vnđ cho 1 trường hợp.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm ăn uống theo bộ khung chương trình tour hiện tại bạn xem kỹ.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm 2 đêm nghỉ dưỡng tại Pattaya và 2 đêm nghỉ dưỡng tại Bangkok.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé thưởng thức buffet sáng ngay tại khách sạn ngay tại trung tâm.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé thưởng thức buffet trưa tại tòa nhà cao nhất Bangkok Thái Lan.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé trải nghiệm massage Thái Lan cổ truyền trong khoảng 40 phút.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan tại vườn thú quốc gia ở ngay tại Bangkok Thái Lan.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan tại khu chợ nổi nhân tạo ngay tại Pattaya Thái Lan.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan chương trình biểu diễn của giới tính thứ ba tại Thái.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan khi quý khách dạo thuyền trên dòng sông ở Bangkok.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé trải nghiệm canô siêu tốc hành khứ hồi từ đất liền ra đảo và về.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm nước suối phục vụ suốt tuyến hành trình mỗi ngày 1 chai nước.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón kết màu tím và bao da hộ chiếu ngày lên tour du lịch.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón bảo hiểm du lịch khi đăng ký trực tiếp mr Tâm Pacific.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm bộ chương trình tour chi tiết được gửi về tận nhà cho quý khách.

Giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm không bao gồm những gì ?


Bây giờ, thì tới đoạn không đi kèm theo những gì mà bạn cần phải biết thêm khi lựa chọn đăng ký tour du lịch Thái Lan Pacific Travel ngay thời điểm này nhé. Bản chất khi làm tour Thái Lan hiện tại, là phía đối tác bên nước ngoài, đã cung cấp sẵn cái chương trình land tour dành cho tất cả các công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam rồi. Nên nhiều khi bạn đăng ký tại công ty du lịch quốc tế nào, thì cũng sẽ có những cái được mr Tâm Pacific Travel liệt kê gần như đầy đủ bên dưới đây. Chí ít ra, bạn cũng sẽ phải biết cái gì mình có được, có thật sự đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra để đăng ký tour Thái Lan hay là không ? Vì vậy, đừng đọc qua nhanh, mà hãy đọc và suy nghĩ cho thật kỹ những điểm bên dưới đây, mà anh Tâm Pacific đã chia sẻ dành riêng cho bạn biết thêm thông tin cụ thể. Vậy cái không bao gồm cái gì vậy nhỉ ?

- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm xe đưa đón quý khách từ nhà ra sân bay hay đưa bạn về nhà.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền phạt quá cước theo quy định của hãng hàng không hai bên.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền TIP (tiền bồi dưỡng) cho hướng dẫn viên Thái Lan là 15 usd.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền tip 100 Baht Thái cho nhân viên massage Thái Lan cổ truyền.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền chụp ảnh tự sướng với những diễn viên giới tính thứ 3 ở Thái.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé xem chương trình Sexy Show 18+ người lớn ở tại Thái Lan.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé đi vào những tụ điểm ăn chơi không nằm trong chương trình.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé xem những show biểu diễn nằm ngoài bộ chương trình tour.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé thưởng thức buffet tối ngay tại tòa nhà 86 tầng ở Bangkok Thái.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí vé máy bay về Việt Nam, khi quý khách bị từ chối nhập cảnh.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí trả lại trọn tiền tour, khi quý khách bị cấm xuất cảnh Việt Nam.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê ghế nằm, chi phí ăn uống và trò chơi ngoài đảo Coral.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn nhậu của khách hàng đi du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí phụ thu phòng đơn dành cho khách nào muốn ngủ 1 mình.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí xin visa Thái Lan dành cho khách không được miễn visa.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa nhập cảnh vào Việt Nam dạng 1 lần hay nhiều lần.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thuốc men bệnh tật của quý khách khi có chuyện xãy ra.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí giặt ủi, thuê người khuân vác, thuê xe gắn máy vui chơi.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí phạt hút thuốc lá ngay trong phòng hoặc tại địa điểm cấm.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí bảo hiểm du lịch khi quý khách tách đoàn đi chơi tự túc.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí phạt bỏ địa điểm chương trình tour hiện tại đang diễn ra.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí đền những gì mà quý khách làm hư hao, hay tự ý sử dụng.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê taxi du lịch, đi tàu điện, đi xe tuk tuk, xe xỏng thẻo.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sim 4G nghe gọi và sử dụng tại đất nước Thái Lan.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí đổi tiền Thái Lan theo tỷ giá hiện tại khi qua tại Thái Lan.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí làm hộ chiếu gấp khi quý khách bị mất hộ chiếu ở Thái.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí đưa đón và phục vụ cho quý khách khi làm mất hộ chiếu.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí chứng minh tài chính và bảo lãnh khi quý khách bị bắt ở Thái.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi quà tặng nón bảo hiểm về nhà nếu làm việc Tâm Pacific.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi chương trình tour về nhà nếu không đăng ký Tâm Pacific.
- Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thỉnh Bùa, thỉnh Ngãi, thỉnh KumaThong, thỉnh Thần 4 Mặt.

Gần như là khá đầy đủ và chi tiết nhất dành cho tất cả mọi người rồi đó. Vậy thì bây giờ ? Đây là khoảng thời gian để bạn nghiên cứu thêm những vấn đề khác nữa ? Hiện tại, mình chưa thấy ai có thể nào chia sẻ gần như đầy đủ thông tin ở những điểm bao gồm và không bao gồm khi bạn đăng ký tour du lịch tại bất kỳ công ty du lịch lữ hành quốc tế nào ? Nếu có thì chắc không thể nào cụ thể và chi tiết như mr Tâm Pacific Travel. Vì đây, là mình chia sẻ theo cái tâm của người làm trong nghề du lịch nước ngoài, mà điển hình là làm tour du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm. Thế thì còn điều gì, làm cho bạn đang vướng mắc trong khoảng thời gian đưa ra sự quyết định cuối cùng dành cho chuyến hành trình ngắn ngày đi Thái Lan của bạn bây giờ nhỉ ? Tiền phải không ? Hay là dịch vụ tour ? Hay là chất lượng tour ? Hay là gì nhỉ ?

Điều kiện hủy tour Thái Lan tại công ty du lịch Pacific Travel


Ôi chao ! Đọc một loạt thông tin bên trên thấy tất cả đều hoạt động êm ghê. Tới cái đoạn này, là thấy bắt đầu nhức mỏi tay chân rồi. Vì bản thân mr Tâm Pacific Travel cũng phải đứng trên cương vị là khách hàng. Mà đã là khách hàng thì cũng có cái khó nói của mình khi đi đến phần hủy tour du lịch đi Thái Lan lúc này. Không phải ai cũng rơi vào tình trạng này, mà chắc chắn phải có nguyên nhân nào khó nói, nên mới đưa ra quyết định cuối cùng là hủy tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Vì vậy, những yêu cầu cơ bản khi bạn cần biết thêm thông tin về vấn đề hủy tour du lịch là bạn sẽ bị thiệt cái gì trong đó ? Vì đã chọn phương án hủy tour thì hầu như bạn mất sẽ nhiều hơn là được, và mr Tâm Pacific xin lấy làm tiếc khi gặp phải tình trạng hủy tour du lịch Thái Lan ngay tại thời điểm này đối với khách hàng là bạn bây giờ nhỉ ?

- Quý khách sẽ mất trọn tiền đặt cọc, là 100% tiền đặt cọc tour nếu quý khách hủy sau khi đăng ký cọc giữ chỗ Thái Lan.
- Quý khách sẽ mất 70% giá trị tổng tiền tour khi quý khách đã thanh toán đủ tiền tour và hủy trước 10 ngày khởi hành tour.
- Quý khách sẽ mất trọn 100% giá trị tiền tour khi quý khách hủy tour trước 7 ngày khởi hành tour du lịch Thái Lan 5N4Đ.
- Quý khách sẽ mất trọn 100% chi phí làm dịch vụ xin visa Việt Nam 1 lần hay xin visa Việt Nam nhiều lần kèm công văn.

Điều kiện để đưa ra phương án chấp nhận hủy tour 5 ngày 4 đêm đi Thái Lan du lịch tại công ty Pacific Travel. Là quý khách phải cầm biên nhận hiện tại của mình, và tới công ty du lịch Pacific Travel để xác nhận hủy tour vào thời điểm hiện tại, và phải được xác nhận bởi nhân viên cty du lịch Pacific Travel ngay tại thời điểm đấy. Trước giờ, phía bên Pacific Travel không chấp nhận hình thức hủy tour bằng cuộc gọi điện thoại, hoặc bằng tin nhắn SMS mà không được sự đồng ý từ phía xác nhận của Pacific Travel. Tốt nhất, thời điểm hủy tour là thời điểm nhạy cảm, cho nên bạn nên làm việc trong giờ hành chính là từ 9h sáng tới 17h chiều ngay tại văn phòng công ty du lịch Pacific Travel để tránh phiền phức cho tất cả mọi người về sau đó. Làm cái gì ? Cũng phải có sự xác nhận hủy tour từ cả hai bên bạn nhé !

Còn thêm một vấn đề tế nhị này nữa, phải thông báo cho bạn ngay tại thời điểm này luôn. Nếu như bạn bị cấm nhập cảnh vào Thái Lan, hay bị cấm xuất cảnh ra khỏi Việt Nam, hay bị từ chối cho lên máy bay để đi nước ngoài là xác định bạn mất 100% tiền tour rồi đấy nhé, và phía công ty TNHH Pacific Travel không có nghĩa vụ phải hoàn trả lại tiền tour với vấn đề này cho bạn đâu nhé. Chính vì thế, bạn cần phải rà soát lại hết tất cả các doanh thu hiện tại của bạn, ví dụ như tiền thuế doanh nghiệp, hồ sơ mở công ty của bạn đang có dính líu cái gì phi pháp không ? hay bạn đang nợ tiền thuế của nhà nước, hay đang bị tòa án cấm ra khỏi phạm vi nào đó, hay là bạn đang có tiền sử không tốt vì vấn đề trốn ở đâu đó, hay bạn có hành xử vi phạm an toàn bay mà bị hãng hàng không cấm bay, thì phải đặc biệt lưu ý thêm vấn đề này.

Báo giá tour du lịch Thái Lan cho trẻ em là bao nhiêu tiền ?


Đối với trẻ em, thì mỗi công ty du lịch hiện tại sẽ đều có mức giá tour dành cho trẻ em khác nhau. Chính vì thế, nhiều gia đình sẽ bắt đầu đưa ra sự cân nhắc là có nên cho trẻ em đi du lịch Thái Lan hay không ? Vì với mỗi độ tuổi sẽ có mức giá du lịch Thái Lan cho trẻ em khác nhau. Để tránh cho mọi người sự phiền toái này, mr Tâm Pacific sẽ làm cái khung báo giá tour dành cho trẻ em bên dưới đây, bạn có thể theo dõi và đưa ra cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng hãy cứ nhớ là trẻ em từ 11 tuổi trở lên là tính giá như người lớn, và khi trẻ em dưới 11 tuổi mà giảm tiền tour du lịch, là không có chế độ giường ngủ, và phải ngủ chung với ba hoặc là ngủ chung với mẹ. Bạn phải tính toán cho kỹ cái vụ phòng ngủ nữa đấy nhé. Tính không cẩn thận, coi chừng đi toàn trẻ em không, là ngủ không đủ đấy nhé.

Công bố giá giảm cho trẻ em rơi vào các ngày bình thường
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.200.000
• Trè em từ 2 tuổi –> 3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 6 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd (so với người lớn)
-------------------
Còn lễ , hè và tết thì giá giảm dành cho trẻ em như sau :
Cập nhật giá mới Trẻ Em dưới 2 tuổi mùng 1,2,3,4,5 năm 2020 giá 30% giá trị tiền tour 1 người lớn
• Trẻ em dưới 2 tuổi : net 2.500.000 ( không áp dụng nữa )
• Trè em từ 2 tuổi –> 3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 6 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd ( so với người lớn)

Có nhiều gia đình có rất nhiều trẻ em. Mr Tâm Pacific đã từng gặp gia đình 2 vợ chồng và 5 đứa con rồi, mà mỗi đứa lại cách nhau 1 tuổi, thế mới hay chứ. Rồi cũng gặp gia đình hai năm đẻ một đứa, nói chung là rất nhiều nhiều trường hợp khác nhau. Chẵng lẻ hai vợ chồng đi tour du lịch, rồi dắt bé này theo, lại không dắt bé kia theo, coi chừng lại bị mang tiếng bạo hành gia đình đối với trẻ em thì khổ với mọi người. Thế là để tránh bị mang tiếng bạo hành gia đình và trẻ em, là đăng ký cho nguyên đại gia đình đi tour du lịch Thái Lan luôn. Vậy là trẻ em quá xá trời, mà người lớn có hai người. Vậy thì bạn phải đưa ra sự quyết định và tính toán làm sao để vừa hợp tình vừa hợp lý vụ xếp phòng để ngủ nhé. Trẻ em khi giảm tiền tour là không có chế độ giường ngủ, và phải ngủ chung với ba mẹ. Đối với đất nước Thái Lan, sẽ có tất cả là 3 dạng phòng như sau :

- Phòng Double : là phòng gồm 1 giường đơn lớn dài 1m6.
- Phòng Twin : là phòng gồm 2 giường đơn nhỏ dài 1m2.
- Phòng Trip : là phòng gồm 2 giường đơn nhỏ dài 1m2 và kê thêm 1 giường extra bed 1m2 kê thêm.

Nhiều bạn trẻ hay đi du lịch Thái Lan tự túc, mà khi tính toán số lượng thành viên trong gia đình của mình, thì lại quên béng số lượng thành viên nhỏ trong gia đình của mình. Thế là cứ chăm chăm mua vé máy bay đi Thái Lan tự túc, mà quên đặt phòng khách sạn tại Thái Lan. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, qua tới Thái Lan, không đủ giường để ngủ ? Lúc này mới thật sự gặp khó khăn trong khoảng thời gian tự xử lý vụ này nè. Vì bạn đăng ký du lịch tự túc Thái Lan, đâu có phải đăng ký du lịch Thái Lan theo tour đâu ? Mà nếu có đăng ký du lịch theo tour, thì danh sách phòng và khách sạn đã được chốt trước ngày lên tour 10 ngày rồi, qua bên đó thì khó để xử lý mọi vấn đề phát sinh về sau. Vì thế, nói gì thì nói, hãy dành chút thời gian tính toán giường ngủ cho tiện ứng với từng nhóm gia đình riêng biệt cụ thể nữa nhé.

=================================
Liên hệ đặt Tour Thái Lan giá rẻ 5 ngày 4 đêm
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel
Phòng điều hành kinh doanh tour du lịch quốc tế
Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh Mr Tâm Pacific Travel
Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89
Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên mạng xã hội Zalo Viber SMS
Hay trực tiếp trên fanpage Facebook Messenger
https://m.me/tampacifictravel
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=================================Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2020/02/tour-thai-lan.html
Bài viết liên quan khác
 • Tour du lịch Sapa

  Tour du lịch Hạ Long

  Tour du lịch Đà Nẵng

  Tour du lịch Huế

  Tour du lịch Hội An

  Tour du lịch Quảng Bình

  Tour du lịch Nha Trang

  Tour du lịch Đà Lạt

  Tour du lịch Sài Gòn

  Tour du lịch Côn Đảo

  Tour du lịch Mũi Né

  Tour du lịch Phú Quốc

  Tour du lịch Miền Tây

  Tour du lịch xuyên Việt

  Tour du lịch biển

 • Tour du lịch Hà Nội

  Tour du lịch Tam Đảo

  Tour du lịch Mai Châu

  Tour du lịch Thung Nai

  Tour du lịch Mộc Châu

  Tour du lịch Tây Bắc

  Tour du lịch trăng mật

tour giá rẻ chất lượng cao
Tin tức - Sự kiện Việt Nam Đông Nam Á Châu Á Châu Úc & Châu Âu Châu Mỹ & Châu Phi
Tin du lịch tổng hợp
Định danh - Văn hóa
Lễ hội - Ẩm thực
Tin ngành du lịch
Non nước Việt Nam
Đà Lạt - Nha Trang
Phú Quốc - Huế - Đà Nẵng
Khánh Hòa - Lâm Đồng
Bình Phước - Bình Dương
Kiên Giang - Vũng Tàu

Thái Lan - Campuchia
Singapore - Malaysia
Đài Loan - HongKong
Triều Tiên - Hàn Quốc
Nhật Bản - Nga
Philippines - Thổ Nhĩ Kỳ
Trung Quốc - Ấn Độ
Mông Cổ - Ma Cao
Lào - Đảo Giáng Sinh

Úc - New Zealand
Đức - Pháp
Ý - Hà Lan
Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ
Tây Ban Nha - Đan Mạch
Mỹ - Canada
Cuba - Brazil
Mexico - Chi Lê
Colombia - Uruguay
Argentina - Dominican

dulichpacifictravel Copyright © 1997-2016 - All rights reserved.
Design by Tâm Gà Search Box.
Website đang trong quá trình xây dựng.
Bản demo, đang chờ cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông